top of page
  • Writer's pictureAdmin

Nhà sách KHÁM PHÁ - Lời CHÚA là Quyền NăngChào Mừng Quí Khách Đến Với Nhà Sách Khám Phá Trên Mạng!


– Tên Tiếng Việt: Nhà Sách Khám Phá


– Khẩu hiệu: “Lời Chúa là Sức Mạnh”


English name: Discovery Bookstore


– Slogan: “God’s Word is Powerful”


– Quản Lý Nhà Sách: Ưng Thị Phương Trâm – Điện thoại: 0855.372.860


– Sứ mệnh: Nhà Sách Khám Phá phổ biến Lời Chúa cho người Việt trên toàn thế giới qua sách báo và sản phẩm Cơ Đốc đầy ý tưởng và sáng tạo.


– Mục đích: Cung cấp Kinh Thánh, sách Cơ Đốc, sản phẩm Cơ Đốc cho mọi tín hữu, Hội thánh, trường thần học. Khích lệ mọi người đọc Kinh Thánh và làm theo Lời Chúa. Xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách Cơ Đốc nhằm năng cao tri thức Lời Chúa, cũng cố niềm tin, phát triển nhân cách.


– Hình thành & phát triển: Nhà Sách Khám Phá được thành lập vào năm 2006, trong bối cảnh các Cơ Đốc Nhân Việt Nam đang thiếu thốn Kinh Thánh và tài liệu nghiên cứu Kinh Thánh một cách trầm trọng. Để đáp ứng nhu cầu trên cho các Hội Thánh, trường thần học, tổ chức Cơ Đốc… Nhà Sách Khám Phá đã được thành lập và liên tục phát triển cho đến ngày hôm nay.


– Lĩnh vực hoạt động: Ban lãnh đạo Nhà Sách Khám Phá đã hoạch định chiến lược đúng đắn, tầm nhìn sâu rộng, nắm bắt được tình hình và nhu cầu của các Hội Thánh để phát hành những ấn phẩm phong phú về các thể loại như: Thần học, giáo dục, nghiên cứu Kinh Thánh, lịch sử, truyền giáo, môn đồ hóa, huấn luyện… Đặc biệt Khám Phá đã đi đầu trong việc xuất bản, phát hành, phân phối các đầu sách Cơ Đốc có giá trị, nội dung phong phú. Với không gian thoáng mát, mặt tiền đẹp trên đường phố lớn, thuận tiện cho việc đỗ xe hơi, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần năng động, điểm tham quan cho du khách Cơ đốc đa dạng các mặt hàng: Sách báo, quà lưu niệm, vật phẩm thờ phượng, văn phòng phẩm, băng đĩa, lịch thiệp. Nhà Sách Khám Phá chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng Cơ Đốc tại chỗ hoặc theo yêu cầu, nhanh chóng và tiện lợi.


– Thương hiệu uy tín: Trải qua 8 năm hoạt động, Nhà Sách Khám Phá đã trở thành một doanh nghiệp liên kết in, xuất bản và phát hành các loại ấn phẩm có giá trị thuộc linh, tạo một chỗ đứng vững vàng trong lòng các Cơ Đốc nhân tại Việt nam, hải ngoại và là một địa chỉ quen thuộc, thương hiệu uy tín, một đối tác tiềm năng đối với các cá nhân, Hội thánh, tổ chức Cơ Đốc, nhà xuất bản và công ty phát hành sách. Các ấn phẩm và sản phẩm Cơ Đốc của Khám Phá đã được phân phối khắp thị trường trong và ngoài nước, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Cơ Đốc nhân trong và ngoài nước. Nhà Sách Khám Phá đã không ngừng phát triển, cải tiến, nâng cấp dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Đồng thời mở rộng sự hợp tác với cá nhân, Hội thánh, tổ chức phát hành văn phẩm Cơ Đốc để phát triển sách và các mạng lưới phân phối.


Với khẩu hiệu “Lời Chúa là Sức Mạnh”, Nhà Sách Khám Phá góp phần phổ biến Lời Chúa khắp mọi miền đất nước, hầu mong người Việt sớm biết Lời Chúa và tin nhận Ngài. Trong tinh thần phi hệ phái và để cung cấp Kinh Thánh, sách báo, sản phẩm Cơ Đốc cho mọi Cơ Đốc nhân trên toàn thế giới, Nhà Sách Khám Phá đã thực hiện trang website “Nhà Sách Khám Phá Trên Mạng” để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và tìm kiếm Lời Chúa. Qua trang website các Cơ Đốc nhân khắp nơi dễ dàng truy cập, tham khảo, lựa chọn và đặt mua trực tuyến tất cả các sản phẩm Cơ Đốc. Rất mong quí con cái Chúa tiếp tục cầu nguyện và ủng hộ Khám Phá trong thời gian tới. Muốn thật hết lòng!


“Sự khôn ngoan là điều cần nhất; vậy, khá cầu lấy sự khôn ngoan; Hãy dùng hết của con đã được mà mua sự thông sáng.” Châm-ngôn 4:7.


MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG


Giới thiệu và khuyến khích mọi Cơ Đốc nhân đọc Kinh Thánh và sách Cơ Đốc hằng ngày để nâng cao tri thức Kinh Thánh, áp dụng đúng đắn Lời Chúa và phát triển văn hóa đọc sách, phong trào đọc sách Cơ Đốc trong cộng đồng Cơ Đốc nhân.


Tạo điều kiện thuận lợi cho các Cơ Đốc nhân trong và ngoài nước truy cập, tiếp cận, mua được những cuốn sách và sản phẩm Cơ Đốc yêu thích.


Xuất bản và phát hành các loại sách Cơ Đốc có giá trị nghiên cứu, giáo dục và dưỡng linh.


Phát triển và phổ biến các sản phẩm Cơ Đốc trong và ngoài nước.


Mở rộng mạng lưới phân phối sách và các sản phẩm Cơ Đốc trong và ngoài nước.


Hợp tác và hỗ trợ các tác giả trong và ngoài nước biên tập, xin phép xuất bản, in ấn, phát hành và phân phối sách.


Dịch thuật các đầu sách có giá trị, mang tính học thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt.


Hỗ trợ thành lập thư viện sách cho các Hội thánh địa phương, tổ chức Cơ Đốc, trường thần học.


Công bố Phúc âm và Lời Chúa qua sách báo và các sản phẩm Cơ Đốc.


Xây dựng và phát triển văn hóa đọc Cơ Đốc giữa vòng các Cơ đốc nhân.


Tạo môi trường học tập để các Cơ Đốc nhân và sinh viên thần học tìm kiếm tài liệu nghiên cứu Lời Chúa, trau dồi tri thức Lời Chúa, đáp ứng nhu cầu đọc Kinh Thánh và sách báo Cơ Đốc làm cho những giá trị của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng Hội Thánh vững mạnh.


Nhà sách KHÁM PHÁ là NHÀ PHÂN PHỐI SÁCH BÁO & SẢN PHẨM CƠ ĐỐC. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ:

  • Sách bồi linh, thần học, nghiên cứu, giáo dục, huấn luyện, truyền giáo, môn đồ hóa, lịch sử, tôn giáo, thánh ca, âm nhạc…

  • Kinh Thánh đơn ngữ, song ngữ, ngoại ngữ và các bản dịch Kinh Thánh khác nhau như: Bản dịch mới, bản dịch truyền thống, bản dịch truyền thống hiệu đính…

  • Tranh sơn mài, gỗ mỹ nghệ, tranh lụa, tranh laminage, tranh ép gỗ, tranh sơn dầu, tranh giấy xoắn, thư pháp, gốm sứ…

  • Áo Cơ Đốc: Áo đơn, áo cặp, áo gia đình, áo nhóm, áo Hội thánh, áo thời trang.

  • Quà lưu niệm giáng sinh, phục sinh, năm mới…

  • Văn phòng phẩm Cơ Đốc và vật phẩm phụng vụ

  • Băng đĩa: Nhạc, phim, bài giảng, làm chứng, huấn luyện, đọc Kinh Thánh, phần mềm hỗ trợ nghiên cứu Kinh Thánh.

  • Thiệp giáng sinh, sinh nhật, năm mới…

  • Lịch bloc, lịch tờ, lịch bàn, sổ lịch, lịch bỏ túi, lịch câu gốc…

Ghi chú:

Nhà Sách Khám Phá nhận ký gởi và phân phối các sản phẩm Cơ Đốc đến từ các con cái Chúa và Hội thánh.

Trân trọng kính chào Quí khách!


Mục Sư Dương Hữu Khiêm


(*) THÔNG TIN LIÊN HỆ:


NHÀ SÁCH KHÁM PHÁ – DISCOVERY BOOKSTORE – Lời Chúa là Sức Mạnh – God’s Word is Powerful


– Địa chỉ: 227 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


– Điện thoại: (028) 3842 1986Hotline: 0855.372.860 (Liên hệ quản lý: Chị Trâm)279 views0 comments

Comentarios


bottom of page