top of page
  • Writer's pictureAdmin

Nhà Hàng HƯƠNG THỜI GIAN – Nét Đẹp Cơ Đốc “Không Rượu Bia” Giữa Lòng Sài GònĐúng với tên gọi của quán, “Hương Thời Gian” là một không gian tách biệt ra khỏi Sài Gòn tấp nập mang lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng dành cho quý khách. Với lối thiết kế nhà hàng theo kiến trúc cổ kính của Huế, không gian nhà hàng mang lại nét đẹp truyền thống của những gian nhà gỗ, biểu trưng của Việt Nam. Hương Thời Gian là nhà hàng với 100% vốn của một tín hữu đang sinh sống tại Tp.HCM. Tọa lạc tại khu dân cư cao cấp của quận 2, tách biệt ra khỏi những con đường bụi bặm, hàng quán náo nhiệt.


Những dãy bàn ghế gỗ sậm màu làm toát nên vẻ đẹp tinh anh, cổ kính cùng với những ánh đèn vàng làm ấm áp, gần gũi lòng người. Không chỉ có không gian sân vườn mát mẻ, Hương Thời Gian còn có một nhà gỗ được thiết kế hài hòa dành cho các bữa tiệc hội họp, tất niên,… với sức chứa 150 ghế ngồi. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có bãi xe khá rộng rãi dành cho ô-tô các loại.


Giá nước uống dao động từ 25.000 – 70.000/phần bao gồm các loại nước ép trái cây, cocktail, nước giải khác… Các món ăn Âu – Á là thực đơn chính của nhà hàng.


Điều đặc biệt ở Hương Thời Gian đó chính là món ăn. Với những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm từng làm việc tại khách sạn 5 sao Majestic, Hương Thời Gian đảm bảo cho quý khách một bữa ăn chất lượng và ngon miệng.Chủ của nhà hàng, là một tín hữu Cơ Đốc, đã có những chia sẻ về quyết định táo bạo khi nhà hàng nói không với rượu bia: “Trong thời điểm hiện nay, hầu như tất cả các nhà hàng đều bán rượu bia, Hương Thời Gian muốn mang nét đẹp của người Cơ Đốc thể hiện qua công việc của mình bằng cách không bán rượu bia cho thực khách. Đây là một quyết định bằng đức tin, bởi vì xu hướng kinh doanh trong ngành nhà hàng mà không có rượu bia cực kỳ khó khăn. Có lẽ, Sài Gòn chỉ có một mình Hương Thời Gian dám kinh doanh theo mô hình không giống ai như thế này, tuy nhiên, đó cũng chính là nét đặc trưng không thể hòa lẫn đối với các nhà hàng khác… Để khách hàng không thiệt thòi vì nhà hàng không phục vụ rượu bia, Hương Thời Gian đầu tư tâm huyết vào chất lượng tất cả các món ăn và thức uống khác, nhằm mang lại sự vui vẻ, thoải mái, ngon miệng nhất cho những khách hàng đến với Hương Thời Gian”.


Đối với các Hội Thánh, tổ chức, các nhóm trong cộng đồng Cơ Đốc, Hương Thời Gian sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho quý vị.


Nhà hàng Hương Thời Gian mở cửa hằng ngày từ 7:00 – 22:30.

Thông tin về nhà hàng Hương Thời Gian:

  • Địa chỉ: Số 7-9, đường số 17, phường An Phú, quận 2

  • Điện thoại: 082 267 88 99

  • Website: http://huongthoigian.com/


Phạm Cường


14 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page